DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

ĐẦU TƯ BĐS NHÀ YẾN - MAY RỦI KHÔNG CÒN DO TRỜI
Tương tự như bất động sản nhà ở, Bất Động Sản Nhà Yến là giao dịch mua bán nhà yến dân dụng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động nhưng vì lí do nào đó gia chủ không thể tiếp tục quản lý được nữa nên muốn chuyển nhượng lại hoặc cũng có thể cho thuê đất, mặt bằng để xây dựng nhà yến trong một thời gian dài nhất định.

Với tỷ lệ sinh lợi cao, thời gian thu hồi vốn ngắn, chỉ bỏ vốn đầu tư 1 lần. Tuy nhiên, đầu tư bất động sản nhà yến cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không nắm vững các kiến thức cần thiết về loài chim trời này. 

 

Để chắc chắn đầu tư bất động sản nhà yến không còn khái niệm may rủi do trời nữa. Sài Gòn Anpha sau khi mua lại các nhà yến sẽ tập trung xử lý, cải tạo, sữa chữa lại nhằm thu hút và gia tăng bầy đàn chim yến. Áp dụng công nghệ nhà yến tiên tiến nhất đạt tiêu chuẩn công nghệ 4.0. Đối với các nhà yến dân dụng chỉ cần xách va-li đến và ở. Nội thất, tiện nghi đầy đủ. 

Đối với giao dịch cho thuê đất, mặt bằng để xây dựng nhà yến. Sài Gòn Anpha sẽ khảo sát thực tế, để tiến hành triển khai xây dựng nhà yến, chúng tôi sẽ luôn có những cam kết, hợp đồng ràng buộc pháp lý rõ ràng với chủ đất. 

Để trở thành nhà đầu tư thông minh. Hãy nhanh tay liên hệ hotline 1900 6733 gặp Cô Tám để được tư vấn cụ thể nhé!.

Các tin khác