DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

HỘI THẢO TƯ VẤN NUÔI CHIM YẾN TRONG NHÀ
Sau nhiều năm nghiên cứu, YẾN SÀO ANPHA đã áp dụng thành công các kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong việc xây nhà yến và nuôi chim yến trong nhà. Cho đến hiện tại, YẾN SÀO ANPHA đã chuyển giao công nghệ và nhân rộng thành công nhiều nhà yến ở TP. HCM cũng như khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với kết quả thu hoạch bước đầu đạt được nhiều thành công, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân tại các tỉnh thành, góp phần đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế của cộng đồng.
 
Tiếp nối sự thành công ấy, YẾN SÀO ANPHA sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa cùng cộng đồng để xây nhà yến và nuôi chim yến trong nhà. YẾN SÀO ANPHA sẵn sàng hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu nuôi chim yến tại địa điểm 114 Đường 3 tháng 2, Quận 10. 
 
Hội thảo tư vấn nuôi chim yến trong nhà
Hội thảo tư vấn nuôi chim yến trong nhà
 
YẾN SÀO ANPHA luôn đồng hành cùng nhà đầu tư nuôi chim yến, hỗ trợ cập nhật nắm bắt các kỹ thuật tiên tiến nhất, để mang lại kết quả nhanh và cho ra tổ yến chất lượng nhất (hình dạng tổ theo ý muốn, độ dầy của tổ yến, cho ra yến huyết tự nhiên, qui hoạch đầu tư chắc chắn lâu dài , không dùng bất cứ hóa chất nào để đảm bảo vệ sinh an toàn khi ra sản phẩm v.v…)

Với kinh nghiệm thành công và luôn không ngừng nghiên cứu cải tiến và áp dụng kỹ thuật máy móc công nghệ tiên tiến tự động (máy móc vận hành tự động, chỉ cần một chiếc điện thoại có 3G là bạn đã có tất cả thông tin tức thì của tất cả nhà yến của bạn dù bạn ở bất cứ đâu v.v…) chắc chắn sẽ giúp bạn đầu tư thành công.

Bạn đã đầu tư nuôi chim yến nhưng chưa thành công hoặc cần thông tin để đầu tư nuôi yến , xin vui lòng đến buổi hội thảo miễn phí dành cho Cộng đồng nuôi chim yến của YẾN SÀO ANPHA diễn ra vào lúc 9h00 thứ 5 tuần cuối cùng của tháng tại địa chỉ 114 Ba Tháng Hai, Quận 10.

Chi tiết liên hệ: 19006733
 - Mr.Giao

----------------------------------

Sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết bị nuôi chim yến trong xây dựng nhà nuôi yến của YẾN SÀO ANPHA sẽ đảm bảo giúp bạn yên tâm nhà nuôi yến sẽ thành công và đạt sản lượng cao. YẾN SÀO ANPHA còn các dịch vụ:

– Bao tiêu sản phẩm của nhà chim, giúp bạn có thể yên tâm về sản phẩm đầu ra.
– Thu mua lại nhà nuôi chim yến đã đầu tư nếu bạn không có thời gian chăm sóc nhà nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị nuôi chim yến
– Buôn bán các thiết bị dây chuyền sản xuất nước đóng lon, đóng chai pet.
– Nhận gia công các sản phẩm từ tổ yến hoặc nước đóng lon, đóng chai pet.

Đặt mua thiết bị nuôi chim yến tại: http://tuvannuoichimyen.com/cong-nghe-nuoi-chim-yen-sp531

Các tin khác