DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

SỬA CHỮA NHÀ YẾN CHẬM CHIM
" Đầu tư một lần, đếm tiền cả đời " là những câu truyền miệng về ngành nghề dẫn dụ chim yến. Vì vậy, công ty tư vấn - xây dựng nhà yến, cùng các nhà yến xuất hiện ồ ạt như nấm sau một cơn mưa. Vì vậy kéo theo hậu quả là số lượng nhà yến bị thất bại cũng nhiều không kém.
Các nhà yến chậm chim - cần sửa chữa, các gia chủ đừng lo lắng quá nhé, Tám sẽ HỖ TRỢ VỐN và sửa chữa cho các bà con nhé. Điều này sẽ giúp ổn định đầu vào sản xuất cho Công ty, và có thể lan tỏa ngành nghề Nuôi chim yến đến tất cả bà con.
 
SỬA CHỮA NHÀ YẾN CHẬM CHIM
 
Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến.
Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.
Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0 – Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến.

Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber)

Các tin khác