DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

KHÓA HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG THÁNG 05 - 2020
Bạn là người có niềm đam mê nuôi chim yến nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu hay bạn là gia chủ của nhà yến thất bại nhưng loay hoay mãi không biết phải làm sao để khắc phục. Đừng lo lắng quá nhé. Ngày 16/05/2020 ngay tại 114 đường 3/2, phường 12, quận 10, tp.HCM sẽ diễn ra sự kiện vô cùng hấp dẫn đó chính là KHÓA HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG.

KHÓA HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG THÁNG 05 - 2020
.
Tại đây bà con sẽ được gặp gỡ Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô Tám rất mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến. Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.
 
Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0 – Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Đích thân Cô Tám yến sào sẽ đi đến tận nơi bạn muốn xây dựng nhà yến để khảo sát giúp xác định vị trí nuôi chim yến phù hợp. Tiếp đó sẽ hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến.  Giúp bà con đầu tư Nuôi chim yến đạt hiệu quả tối ưu nhất, hỗ trợ vốn cho bà con đầu tư nhà Nuôi chim yến cùng như cam kết thu mua tổ yến đầu ra của Gia chủ.
 
Gọi ngay 0903.007.974 - 094.999.3939 hoặc inbox Fanpage để được hướng dẫn đăng ký KHÓA HỌC NUÔI CHIM YẾN 0 ĐỒNG này nhé. (số lượng có hạn)

 


Các tin khác