DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

LỜI CẢNH TỈNH DÀNH CHO NHÀ CHIM THẤT BẠI

NUÔI CHIM YẾN được bà con rỉ tai nhau là ngành nghề hái vàng trắng, ngồi mát ăn bát vàng, đầu tư một lần thụ hưởng cả đời. Thực hư có phảo như vậy không? Tám và thầy Nguyễn Hoàng Tuấn vẫn luôn giải đáp rõ cho bà con hiểu trong những KHÓA HỌC NUÔI CHIM YẾN MIỄN PHÍ diễn ra hàng tháng tại 114 đường 3/2, phường 12, quận 10, tp.HCM

Năm 2019 vừa qua và những tháng đầu năm 2020, Sài Gòn Anpha luôn quá tải các cuộc gọi từ bà con gần xa về vấn đề hỗ trợ sửa chữa nhà yến thất bại, nhà yến chậm chim.
Với tâm thế là một gia chủ nhà chim đã từng phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức và tài chính cho niềm đam mê loài chim chung thủy này. Tám cũng từng thất bại nên hiểu rất rõ nỗi lòng của bà con.

 


LỜI CẢNH TỈNH DÀNH CHO NHÀ CHIM THẤT BẠI

Vì vậy, Tám luôn tâm niệm rằng sẽ dốc hết sức lực hỗ trợ bà con. Tuy nhiên, khi đặt chân đến một số nhà chim, Tám đành phải đưa ra lời khuyên thật lòng "NGƯNG ĐẦU TƯ NHÀ CHIM" có lẽ sẽ khiến gia chủ buồn nhưng là phương án tốt nhất để không tiếp tục đầu tư trong vô vọng khi mà hiệu quả mang lại không được bao nhiêu.

Trước khi xây dựng bà con hãy tìm hiểu thật kĩ về tập tính của loài chim này nhé, nhất là về nhiệt độ, độ ẩm để chúng sinh tồn. Và khi đã bắt tay vào quyết tâm xây dựng một căn nhà yến cho riêng mình, mỗi chúng ta hãy là một nhà đầu tư thông minh nhé, tìm và chọn đơn vị xây dựng - kĩ thuật - máy móc uy tín. Có cam kết đền bù pháp lí rõ ràng nhé.

Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến.

Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0 – Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến.

Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.

Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber)


Các tin khác