DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

NHÀ YẾN THẤT BẠI - CẦM CỐ GIẤY TỜ ĐỂ SỐNG QUA NGÀY

Dốc cạn vốn xây dựng căn nhà chim và vì tin vào những mối quan hệ kỹ thuật thân thiết để rồi nhà yến 1 năm trời vẫn trống không. Nhà yến thất bại phải vay mượn, cầm cố giấy tờ để sống qua ngày, thật sự nghe những chia sẻ từ em Tám rất thương. Vì vậy, Tám khuyên chân thành trước khi xây dựng nhà yến bà con hãy tìm hiểu thật kỹ về ngành nghề này nhé, đừng để rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan như em nhé!

Và khi quyết tâm xây dựng một căn nhà yến cho riêng mình, chúng ta hãy là một nhà đầu tư thông minh nhé. Hãy tìm và chọn cho mình một đơn vị uy tín, có cam kết ràng buộc pháp lý rõ ràng, một năm bao nhiêu tổ và bao lâu chúng ta sẽ thu hồi vốn nha bà con. Nếu cứ mơ hồ, mông lung chúng ta sẽ phải đánh đổi bằng tài chính, thời gian và sức khỏe của bản thân và gia đình.

Hãy cùng Tám tham quan căn nhà yến thất bại của em để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến.

Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.

Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0 – Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến.

Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39 (có Zalo/Viber)

Địa chỉ: 114 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM


Các tin khác