DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

TÁM "SÔI MÁU" VÌ NHÀ YẾN XÂY SAI HOÀN TOÀN


Nghề nuôi chim yến từ lâu đã được mệnh danh là nghề “khai thác vàng trắng” đem lại nhiều giá trị và lợi nhuận kinh tế cho chủ đầu tư, môi trường cạnh tranh khốc liệt

Suốt 10 năm qua, công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã nghiên cứu, sáng chế và đưa các trang thiết bị, máy móc vào vận hành tại các nhà chim trên toàn khu vực Nam Trung Bộ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho gia chủ nhà yến cho năng suất tối đa, hiệu quả nhất  đồng thời chi phí đầu tư thấp nhất. Mỗi ngày đều nhận được phản hồi tốt từ khách hàng là nguồn động lực để Yến Sào Sài Gòn Anpha cố gắng không ngừng cải tiến trang thiết bị, máy móc, công nghệ theo đặc điểm riêng của từng vùng miền.
 

Để chắc chắn đầu tư đảm bảo sẽ sinh lời, hoạch định rõ thời gian thu hồi vốn. Trước hết, công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha sẽ đến tận nơi khảo sát vị trí vùng miền mà gia chủ muốn xây nhà yến. Nếu khả thi, công ty cùng gia chủ kí kết nối, có cam kết - ràng buộc pháp lý rõ ràng. Tám sẽ thay mặt Sài Gòn Anpha gửi tặng miễn phí cho bà con BẢN VẼ KỸ THUẬT NHÀ YẾN. Sau khi căn nhà hoàn thành, đích thân Tám sẽ đến nghiệm thu và sắp xếp thời gian đưa máy móc, trang thiết bị vào để nhà yến vận hành sớm nhất có thể, rút ngắn thời gian thu hồi vốn.
 

Tuy nhiên, vì sự tù mù hoặc quá chủ quan, nhiều gia chủ đã phó mặc hoàn toàn nhà yến của mình cho đội ngũ kĩ sư - xây dựng địa phương. Dẫn đến hệ lụy sai lệch hoàn toàn các thông số trên bản vẽ và khác hẵn kết cấu của nhà yến SÀI GÒN ANPHA. Điều này khiến Tám vô cùng bức xúc.

Thông qua chuyến nghiệm thu và clip này, Tám mong những chia sẻ của Tám như một lời cảnh tỉnh đến các gia chủ đang và sắp bắt tay vào thi công nhà yến. HÃY THẬT TỈNH TÁO VÀ THEO SÁT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ CHIM CỦA MÌNH NHÉ. 

 

 

TÁM "SÔI MÁU" VÌ NHÀ YẾN XÂY SAI HOÀN TOÀN

Các tin khác