DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

TÁM TỪ CHỐI KẾT NỐI VÌ VỊ TRÍ KHÔNG KHẢ THI

Dẫn dụ chim yến được xem là công việc nhàn mang lại thu nhập cao. Giúp bảo tồn, phát triển một loài chim quý,  khống chế sâu bệnh không ô nhiễm môi trường, nâng cao nhận thức về bảo tồn đa dạng sinh học, trồng rừng, bảo vệ thiên nhiên

Đông y coi yến sào là vị thuốc và thực phẩm quý báu có tác dụng bổ phổi, bổ huyết, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng của cơ thể, đẹp da, chống lão hoá, tăng tuổi thọ, yến sào còn có nhiều họat chất kích thích miễn dịch, có thể sử dụng chống các bệnh virus như cúm gà. Vì thế giá của yến sào rất đắt ( 1.000 – 3.000 USD/kg). Tuy nhiên, ngành nghề nuôi chim yến  xuất hiện ở Việt Nam khá muộn so với những nước trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia (gần 100 năm), Malaysia (gần 40 năm), Thái Lan (30 năm). Vì “đi sau” nên sự hiểu biết và kinh nghiệm nuôi yến chưa nhiều, do vậy có người phất lên nhanh nhưng cũng không ít người thất bại. 

Đầu tư nhà yến gia chủ phải chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ, vì vậy gia chủ cần tìm cho mình một nơi thật sự tin tưởng nhưng thời buổi này mọi niềm tin đều phải đặt trên nền tảng cam kết ràng buộc pháp luật  thì mới có thể hợp tác lâu dài


TÁM TỪ CHỐI KẾT NỐI VÌ VỊ TRÍ KHÔNG KHẢ THI

Tám rất vui khi được bà con gần xa tin tưởng và hôm nay khi đến vị trí cần khảo sát để xây dựng nhà nuôi chim yến. Mặc dù ở đây lượng bầy đần và nguồn thức ăn rất ổn nhưng Tám đành phải nói lời từ chối vì xung quanh nơi đây trong phạm vi bán kính 2km đã có đến mười mấy căn nhà nuôi chim yến. Nếu tiếp tục xây dựng lên căn nhà yến mới, e là hiệu quả mang lại không cao và thời gian thu hồi vốn sẽ rất vô định. 

Mặc dù nuôi yến đang là ngành nghề mang lại thu nhập khủng cho gia chủ nhưng không phải cứ đầu tư là sẽ thành công. Việc này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tám chia sẻ chân thành và mong gia chủ đừng buồn. Hãy là một nhà đầu tư thông minh khi biết sử dụng đồng tiền của mình đúng chỗ nhé. Tám rất mong sẽ có duyên kết nối cùng em tại một địa điểm khác thuận lợi hơn. 

Gọi ngay 0949.99.39.39 – 0903.007.974 để được Tám tư vấn cụ thể nhé

Fanpage: https://www.facebook.com/cotamyensao/


Các tin khác