DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ KHẢO SÁT VÙNG MIỀN
Nhiều bà con than phiền với Tám rằng sao chi phí khảo sát sao lại nhiều tiền vậy?. Thật sự, Tám hoàn toàn không lấy 1 đồng chi phí khảo sát nào hết nhé bà con, đó chỉ là tiền ĐẶT CỌC NIỀM TIN cho sự đầu tư của bà con mà thôi. 
 

Như chúng ta đã biết, khi đầu tư vào ngành nghề dẫn dụ nuôi chim yến để nắm chắc phần thắng trong tay thì vị trí dựng lên căn nhà yến đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc đi đến tận nơi khảo sát - quan sát địa hình, thảm thực vật, lượng bầy đàn ở từng địa điểm cụ thể của mỗi gia chủ là việc rất cần thiết. YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA luôn mong muốn mang đến cho bà con những dịch vụ tốt nhất có thể, không để gia chủ rơi vào tình trạng nhà yến chậm chim, mông lung không rõ về thời gian thu hồi vốn.


TẤT TẦN TẬT VỀ CHI PHÍ KHẢO SÁT VÙNG MIỀN

Tuy nhiên, bên cạnh những bà con có niềm đam mê cháy bỏng về loài chim bé nhỏ nhưng rất chung thủy này. Lại có một số thành phần, làm giàu theo phong trào, đăng kí khảo sát chỉ cho vui, hoặc không kiên định ý kiến của cá nhân, sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian của Tám, đến thời gian của các bà con khác đang chờ đợi Tám.

Vì vậy, khi bà con ký kết nối hoặc vị trí khảo sát không khả thi, Tám sẽ hoàn trả lịa tiền cho bà con nhé!

Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39


Các tin khác