DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

THAM QUAN NHÀ YẾN CỦA GIA CHỦ 65 TUỔI
Tâm sự chân thật nhất từ Gia chủ 65 tuổi – đã chứng kiến nhiều sự thật về nhà yến. Mặc dù Gia chủ đã 65 tuổi nhưng vẫn luôn nghiên cứu, cập nhập các Công nghệ.

Gia chủ đã nghiên cứu về ngành nghề Nuôi Chim Yến 2 năm và đặc biệt là đã chứng kiến những sự thật về ngành nghề Nhà nuôi chim yến từ các bà con hàng xóm đầu tư trước đó. Gia chủ đã nhận định rằng: thà xây nhà đẹp để ở lâu dài – còn hơn xây nhà gỗ để ở tạm bợ và rồi khó có thể sửa chữa thành nhà cao cấp được.

 
THAM QUAN NHÀ YẾN CỦA GIA CHỦ 65 TUỔI
Vì vậy, khi đầu tư, bà con hãy nghiên cứu thật kỹ, đừng để rơi vào những trường hợp đầu tư Nhà nuôi chim yến nhưng thất bại, hoặc xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Cô Tám Yến Sào – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề Nuôi chim yến, Cô mong có thể lan truyền ngành nghề này đến các bà con, để giúp các bà con thành công hơn trong ngành nghề Nuôi chim yến. Với Công nghệ Nuôi chim yến 4.0Nhà Nuôi chim yến thông minh sẽ được quản lý từ xa. Khi kết nối với Công ty bà con sẽ được CAM KẾT THÀNH CÔNG 100% trên giấy tờ pháp lý. Hoạch định rõ sau 6 tháng, 12 tháng sẽ có bao nhiêu tổ yến. Bên cạnh đó, Cô Tám Yến Sào sẵn sàng hỗ trợ các bà con đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính – hỗ trợ vay vốn để đầu tư nhà nuôi chim yến, hỗ trợ sửa chữa nhà chim yến bị thất bại, chậm chim.

Các tin khác