DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

TỔNG HỢP CÁC HẠN MỤC ĐẦU TƯ
GIỚI THIỆU CÔNG TY:

 

Công ty YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA được thành lập từ năm 2003, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà ở kết hợp nuôi chim yến, chuyên cung cấp các trang thiết bị, máy móc nhà yến, sản xuất cũng như phân phối thực phẩm sạch được chế biến từ Tổ Yến. Sau gần 20 năm đi vào hoạt động, SÀI GÒN ANPHA luôn là lựa chọn hàng đầu đối với gia chủ nhà yến trong và ngoài nước. Mang trong mình sứ mệnh lan tỏa ngành nghề “ khai thác vàng trắng” này đến tất cả bà con trên khắp cả nước cùng phương châm phát triển nhanh – hiệu quả chính xác và thực tế, ngay từ những ngày đầu thành lập Sài Gòn Anpha đã xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh “ gắn liền hoạt động của công ty với lợi ích chung của cộng đồng nhờ đó đã giúp cho Sài Gòn Anpha mỗi năm có thêm rất nhiều khách hàng, tăng thu lợi nhuận với tốc độ phát triển nhanh và đều đặn trong nhiều năm liền.

Hiểu được tâm lý khách hàng, công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha không ngừng nghiên cứu, cải tiến để mang đến cho bà con những sản phẩm về máy móc, trang thiết bị, thực phẩm chất lượng nhất và phù hợp nhất.

 

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết cùng gia chủ đầu tư - xây dựng nhà yến thành công 100% rõ ràng trên hợp đồng pháp lý. Hoạch định thời gian thu hoạch và hoàn vốn đầu tư cụ thể cho từng gia chủ thông qua tình hình mà công ty khảo sát thực tế. Nếu không đúng cam kết công ty chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường dựa trên giá trị đất, giá trị xây dựng và giá trị chuyển giao nghệ theo lãi suất Agribank 

 

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết chăm chút từ những bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho đến hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất đa dạng  với công suất từ 5.000 đến 50.000 sản phẩm/1 giờ - phù hợp với từng nhu cầu riêng của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA đã và đang là đối tác uy tín trong lòng bà con và nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

 

 

TỔNG HỢP CÁC HẠN MỤC ĐẦU TƯ

 

 

TƯ VẤN – HƯỚNG DẪN – XÂY DỰNG NHÀ YẾN

 

Dẫn dụ chim yến được xem là công việc nhàn rỗi mang lại thu nhập cao. Giúp bảo tồn, phát triển một loài chim quý,  khống chế sâu bệnh, không ô nhiễm môi trường, nâng cao nhận thức về bảo tồn đa dạng sinh học, trồng rừng, bảo vệ thiên nhiên. Bên cạnh đó YẾN SÀO cũng được coi là vị thuốc và thực phẩm quý báu trong đời sống hằng ngày.

 

Đặc tính của chim yến là thích sống bầy đàn và rất nhạy cảm với âm thanh lẫn môi trường sống. Từ đặc tính này cho thấy kĩ thuật xây dựng và âm thanh dẫn dụ là yếu tố tiên quyết - quyết định thành bại của nhà yến. Nếu người nuôi không đủ am hiểu và đội ngũ  “nhà thầu”  không đủ chuyên nghiệp thì đây sẽ là bài toán khó cho việc thu hút – dẫn dụ và nhân đàn trong quá trình nuôi.

 

Đầu tư nhà yến gia chủ phải chấp nhận bỏ ra một số tiền không nhỏ, vì vậy họ cần tìm cho mình một nơi thật sự tin tưởng nhưng thời buổi này mọi niềm tin đều phải đặt trên nền tảng cam kết ràng buộc pháp luật  thì mới có thể hợp tác lâu dài

 

Hiểu được tâm lý này của đông đảo bà con, công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nuôi chim yến, cam kết cùng gia chủ đầu tư - xây dựng nhà yến thành công 100% rõ ràng trên hợp đồng pháp lý. Hoạch định thời gian thu hoạch và hoàn vốn đầu tư cụ thể cho từng gia chủ thông qua tình hình mà công ty khảo sát thực tế. Nếu không đúng cam kết công ty chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường dựa trên giá trị đất, giá trị xây dựng và giá trị chuyển giao nghệ theo lãi suất Agribank 

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và không ngừng học hỏi, phát triển. Chúng tôi cho ra đời loại âm thanh với tần số cao, giảm thiểu tối đa việc gây tiếng ồn xung quanh cho hàng xóm - cách nhà yến 45km vẫn thu hút gọi chim về

 

Tùy vào địa lý của từng vùng miền - mỗi nhà yến sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Sài Gòn Anpha phối âm thanh phù hợp để đạt được mục đích dẫn dụ chim yến thành công 100%.

 

Trang thiết bị nhà yến giúp phân tán, tách hạt oxy, tạo không khí sạch trong nhà chim, sử dụng thanh lam bê tông, giúp gia chủ  không mất tài chính cho việc đầu tư thanh lam làm tổ yến .Và được hướng dẫn chi tiết cách sản xuất và vệ sinh thanh lam, không gây ra những hệ luỵ về sau như :  nấm - mốc - mạc - mục và mất thêm tài chính để đầu tư thanh lam LÀM TỔ mới, giúp tăng bầy đàn và tổ chim sạch đạt tiêu chuẩn về trọng lượng - kích thước của TỔ YẾN nhằm đạt giá trị kinh tế cao khi bán ra

 

Với lực hút và đẩy khí hư trong nhà chim lên ống khói, không gây mùi hôi làm ô nhiễm cho khu vực nuôi chim yến xung quanh mà còn giúp tập trung trọng điểm để bày đàn bay vào lưu trú. Hiệu suất - công năng của từng hệ thống sẽ được tuỳ thuộc từng vùng miền để phần mềm được viết cho phù hợp từng căn nhà nuôi chim yến theo chuẩn NHÀ YẾN 4.0

 

Quản lý nhà chim thông minh bằng công nghệ 4.0, dù cách nữa vòng trái đất vẫn có thể nắm bắt tình hình độ ẩm, âm lượng, ánh sáng, bầy đàn của từng buồng hay từng tầng nuôi chim yến.

 

Tất cả các thiết bị được tích hợp ngay trên màn hình của latop hoặc điện thoại. Hệ thống điện năng của công nghệ vẫn hoạt động 24h dù khu vực nhà chim bị mất điện.

 

HỖ TRỢ VỐN NUÔI CHIM YẾN:

 

Với mong muốn ổn định đầu vào sản xuất cho Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha, Tám mong muốn lan tỏa nghành nghề Nuôi chim yến đến tất cả bà con tại các khu vực. Những trường hợp sau của bà con sẽ được hỗ trợ vốn nhé: Có đất nhưng chưa có vốn - Công ty sẽ đồng sở hữu căn nhà Nuôi chim yến. Có đất, có 1 chút vốn nhưng vẫn thiếu vốn đầu tư - Công ty sẽ hỗ trợ vốn để đầu tư thiết bị nuôi chim yến.

 

HỖ TRỢ VỐN NUÔI CHIM YẾN

 

 

HỖ TRỢ VỐN ĐỂ SỬA CHỮA NHỮNG CĂN NHÀ CHIM THẤT HOẶC CHẬM CHIM

 

Hiện nay, nhiều bà con đầu tư Nuôi chim yến – được cam kết “bằng lời nói” sẽ bảo hành, bảo trì…nhưng không được ký kết bằng giấy tờ pháp lý.

Sau một thời gian, lời nói theo gió mà bay…mà nhà chim có thành công hay không? Cũng không rõ…

Một khi đã đầu tư tài chính là phải có lãi – vì vậy Tám mong cả nhà hãy tìm một đơn vị Tư vấn nuôi chim yến có thể BẢO ĐẢM – KÝ CAM KẾT THÀNH CÔNG TRÊN GIẤY TỜ PHÁP LÝ cho mình nhé.

 

SỬA CHỮA NHÀ CHIM THẤT BẠI - CHẬM CHIM

 

Vì mỗi lần sửa chữa, chúng ta phải đầu tư khá nhiều chi phí, lại tốn thêm một thời gian để xây dựng – vì vậy cả nhà nên đầu tư chắc chắn ngay từ ban đầu cho căn nhà nuôi chim yến của mình.

Với nhu cầu sản xuất và thị hiếu hiện tại để có thể ổn định đầu vào sản xuất cho YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA và có thể lan tỏa ngành nghề Nuôi chim yến đến tất cả bà con – Công ty HỖ TRỢ VỐN cho các bà con cần sửa chữa nhà yến bị thất bại nhé

 

CAM KẾT THU MUA TỔ YẾN THÔ TRỌN ĐỜI VỚI GIÁ LUÔN CAO HƠN THỊ TRƯỜNG

 

Với bức tranh đầu tư nhà yến hiện nay, được giá mất mùa – được mùa mất giá. Gia chủ đổ tiền trăm - tiền tỷ vào đầu tư “ khách sạn cho chim ở” nhưng khi thu hoạch lại chẳng thể tìm ra đơn vị thu mua giá cả ổn định, bao tiêu sản phẩm cho bà con

Thấu hiểu hiện trạng này, khi kí kết nối pháp lí cùng công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha, Tám thay mặt công ty luôn cam kết thu mua giá cao hơn thị trường từ 500k đến 1 triệu /1 ký cho gia chủ để nhằm ổn định  đầu vào cho việc sản xuất và xuất nhập khẩu

Chào đón những sự kết nối và liên minh bền vững từ bà con mình nhé!

 

MUA BÁN/CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỰC PHẨM ĐÓNG LON/ CHAI/ HŨ

 

 

 

Với thiện chí giúp các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm xây dựng thương hiệu riêng với một khởi đầu dễ dàng hơn và tạo ra sản phẩm chất lượng ngay từ đầu, Công ty Yến sào Sài Gòn Anpha đã và đang cung cấp các thiết bị, máy móc, dây chuyền sản xuất chế biến, đóng gói các loại thực phẩm, đồ uống có gas, không gas, lon, nhôm, thiếc, chai pet, thủy tinh và máy đóng gói màng co.

Các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất chiết rót và đóng gói sản phẩm – với đa dạng hệ thống máy móc – Dây chuyền chiết rót hũ/lon/chai pet với công suất từ 5.000 đến 50.000 sản phẩm/1 giờ - phù hợp với từng nhu cầu riêng của các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn như: dây chuyền sản xuất nước đóng chai Osaka của Nhật Bản, máy đóng gói nằm Alaska của Đức, máy làm lạnh Chilling của Nhật Bản, máy rút màng co POS của Đức, tủ sấy lạnh Klima Schrank KLS, tủ sấy tiệt trùng Tabai….

Kết hợp cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, quý khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng tận tình khi mua các máy móc, thiết bị của Yến sào Sài Gòn Anpha. Quý khách hàng có nhu cầu mua bán các trang thiết bị, máy móc để sản xuất các loại thực phẩm, đồ uống hãy liên hệ hotline 1900.6733 – 0949.99.3939 để được Tám tư vấn thêm nhé.

 

GIA CÔNG CÁC SẢN PHẨM: THPHẨM – HÓA MỸ PHẨM

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển giao công nghệ chiết rót hủ/chai/pet/ màng co

Với chất lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định của các sở/ ban/ ngành. Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha đã thực hiện gia công cho rất nhiều hộ kinh doanh – doanh nghiệp vừa và nhỏ về các sản phẩm như thực phẩm – hóa mỹ phẩm. Ngoài ra, chúng tôi luôn hỗ trợ, hướng dẫn, tư vấn hồ sơ pháp lý để đối tác thực hiện việc kinh doanh – tạo dựng thương hiệu riêng trên thương trường mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

 

 

BÁN NHÀ Ở - NHÀ Ở KẾT HỢP NUÔI YẾN TRẢ  GÓP 15 NĂM

  • BÁN NHÀ TRẢ GÓP

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho riêng mình một  căn nhà ở được thiết kế tinh giãn những không kém phần sắc sảo, bắt mắt, nội thất cao cấp, đầy đủ tiện nghi tọa lạc ngay giữa khu đô thị sầm uất – thuận tiện cho việc giao thông, đi lại với trung tâm thành phố. Sổ hồng chính chủ, hỗ trợ trả góp ngân hàng.

  • BÁN NHÀ ở kết hợp nuôi chim yến TRẢ GÓP

Đối với nhà ở kết hợp nuôi chim yến trả góp 15 năm, quý khách hàng sẽ thanh toán trước 30%, phần còn lại sẽ trả góp 15 năm. Sau khi được chiêm nghiệm nghành nghề dẫn dụ nuôi chim yến – thu hoạch tổ yến. Nếu quý khách hàng muốn đổi sang nhà lớn hơn hoặc vì lí do cá nhân riêng không thể tiếp tục chăm sóc nhà chim nữa. Bạn có thể bán lại cho công ty và được cộng lãi ngân hàng Agribank kể từ ngày kí hợp đồng mua nhà.

 

BÁN NHÀ ở kết hợp nuôi chim yến TRẢ GÓP

 

LỜI KẾT:

 

Cảm ơn quý khách đã gọi điện đến Công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha,  website: http://yensaosaigonanpha.vn/, với sứ mệnh đem đến giải pháp xây dựng nhà nuôi yến hoàn mỹ, chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên tư vấn, thiết kế các công trình đầu tư nhà yến, cung cấp thiết bị, vật tư, bảo trì nâng cấp nhà yến và cung cấp sản phẩm yến sào hàng đầu khu vực. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, năng động, am hiểu về vùng miền và đặc tính của chim yến, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển nghề dẫn dụ nuôi chim yến tại Việt Nam.

 

Hãy luôn là nhà đầu tư thông minh trong thời đại công nghệ đang ngày một tiên tiến này nhé bà con. Yến Sào Sài Gòn Anpha khẳng định nuôi yến sẽ nắm chắc phần thắng nếu bạn chọn đúng kỹ thuật. Đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39 để được lắng nghe tư vấn cụ thể miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi nhé. Xin trân trọng cám ơn !

 

 

 

 

Các tin khác