DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

TRẢI NGHIỆM NHÀ YẾN THÔNG MINH TỪ NGƯỜI NỔI TIẾNG

Với tư cách là một người bạn, một người anh/em rất gần gũi với ông Nguyễn Hoàng Tuấn nguyên Tổng Giám Đốc công ty Yến Sào Sài Gòn Anpha. Đồng thời cùng là một người trải nghiệm mô hình nuôi yến của Sài Gòn Anpha. Ông cho biết:

" Thời gian đầu tôi hợp tác với một đơn vị khác, nhưng rồi quá trình tiến triển hơi chậm đến khi tôi gặp được công ty YẾN Sào Sài Gòn Anpha giúp đỡ thì phải nói rằng nhà yến của tôi phát triển nhanh. Toi thấy công ty Sài Gòn Anpha có kĩ thuật về nhà nuôi yến rất tốt, phù hợp với tập tính sinh sống của loài yến. Những anh/em kĩ thuật của công ty này làm việc rất tận tâm. Vì vậy, việc hợp tác giữa chúng tôi luôn mang lại hiệu quả vượt mong đợi."
 
Chất lượng yến của Việt Nam tốt hơn nhiều so với Malaysia, Indonesia và các nước khác. Yến là một sản vật đặc biệt quý hiếm và giúp rất nhiều cho sức khoẻ con người.

Hiện nay, riêng Trung Quốc, một quốc gia có hàng tỷ dân và rất nhiều người dùng yến ở đây. Nếu Việt Nam phát triển nghề nuôi yến, ngành du lịch cũng sẽ rất phát triển.

Sử dụng dịch vụ tư vấn, thiết bị nuôi chim yến trong xây dựng nhà nuôi yến của SÀI GÒN ANPHA sẽ đảm bảo giúp bạn yên tâm nhà nuôi yến sẽ thành công và đạt sản lượng cao. SÀI GÒN ANPHA cung cấp các dịch vụ:

– TƯ VẤN – THIẾT KẾ – THI CÔNG – GIÁM SÁT XÂY DỰNG NHÀ NUÔI CHIM YẾN
– LẮP ĐẶT – THI CÔNG CÔNG NGHỆ NUÔI CHIM YẾN
– BAO TIÊU SẢN PHẨM – HƯỚNG DẪN SẢN XUẤT CÁC SẢN PHẨM TỪ TỔ YẾN
– TƯ VẤN – HỖ TRỢ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU
– MUA – BÁN NHÀ NUÔI CHIM YẾN
Hotline:
1900 6733 gặp Cô Tám

 


Các tin khác