DỊCH VỤ

TIN TỨC & TƯ VẤN

VÌ SAO TÁM PHẢI NGHIỆM THU TỪNG NHÀ YẾN?


Mô hình hoạt động nhà yến rất đơn giản. Ngoại trừ việc bỏ vốn ban đầu để xây nhà yến và sắm trang thiết bị kỹ thuật, người nuôi hầu như “chẳng mất công, mất tiền gì nhiều” về sau. Có chăng thì chỉ là mức chi phí cho việc tu sửa, bảo dưỡng nhà yến. Bởi yến là loài chim tự nhiên, không tốn thức ăn, công chăm sóc, lại ít dịch bệnh.

Có thể thấy đây là một nghề chờ “vàng trắng” trao tận tay, khi giai đoạn chuẩn bị hoàn tất thì chỉ đợi yến đến xây tổ rồi thu hoạch. Ở nhiều tỉnh như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tiền Giang, An Giang, Lâm Đồng,… đã có không ít tỷ phú giàu lên từ nghề yến với thu nhập 400 – 500 triệu đồng/tháng.


Tuy nhiên, những điều kể trên chỉ “bức tranh màu hồng”, là một mặt “rất ngọt ngào” của nghề xây nhà dụ yến. Có câu “ngọt mật chết ruồi”. Nghề nuôi yến làm giàu tưởng “ngon ăn” nhưng không “dễ ăn” như nhiều người lầm tưởng. Chỉ cần mơ mộng, thiếu tỉnh táo một chút rất dễ thất bại. Bằng chứng là thực tế nhiều năm trở lại đây, nhà yến chậm chim, thất bại ngày càng tăng cao.

Để đảm bảo sự thành công của bà con và cam kết đền bù nếu có rủi ro xảy ra. Vì vậy, Tám muốn sâu sát hết mọi giai đoạn trong quá trình hỗ trợ bà con nhằm mọi thứ sẽ đi đúng hướng, đảm bảo không xảy ra bất kì điều gì đáng tiếc ảnh hưởng đến sự hợp tác giữa Tám với bà con mình. Rất nhiều gia chủ tự tin vào kinh nghiệm xây dựng nhà yến của mình mà thêm - thắt những chi tiết không có trong bản vẽ mà Công ty đã dày công thiết kế. Điều đó, vô tình phá vỡ những cam kết giữa bà con với Công ty và Tám thật lòng không muốn điều đó xảy ra. Tám đã trải qua hơn 20 năm trong nghề, từng kinh qua bao nhiêu là thất bại để có được những vốn quí giá mà dám cam kết với bà mình rằng THÀNH CÔNG 100%. Tám mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho bà con mình và không có gì tuyệt vời hơn rằng " bà con hết đặt hết niềm tin vào Tám, Tám sẽ giúp bà con mình đạt được sự thành công như mong ước "
 


VÌ SAO TÁM PHẢI NGHIỆM THU TỪNG NHÀ???
 

KẾT NỐI CÙNG TÁM - THÀNH CÔNG CÙNG TÁM

Hotline: 0903.007.974 – 0949.99.39.39

Fangpage: facebook.com/xaydungthietbinuoichimyen

Channel: facebook.com/xaydungthietbinuoichimyen


Các tin khác