XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NHÀ YẾN 2020

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NHÀ YẾN 2020

Liên hệ
Tốc độ phát triển ngành nghề nuôi chim yến đang gia tăng “chóng mặt” trong những năm vừa qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các sản phẩm yến sào có giá trị dinh dưỡng rất cao, chủ yếu được xuất khẩu với giá từ 1.500 - 2.000 USD/kg, đem về khoản ngoại tệ từ 100 - 125 triệu USD mỗi năm. Xây nhà ở kết hợp nuôi chim yến đang là xu hướng đầu tư HOT đầu năm 2020.
 
1. Nhà ở kết hợp nhà nuôi chim yến:
Mô hình nhà ở kết hợp nuôi chim Yến của Sài Gòn Anpha là mô hình độc đáo, rất hiệu quả giúp bà con" vừa có thể an cư mà vừa có thể lập nghiệp" ngay tại chính căn nhà mình đang ở.
YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA không những mang đến cho bạn một phòng khách thông minh, một phòng ngủ tiện nghi, một căn bếp sang trọng, mà còn là không khí gia đình sum vầy. Với mô hình này, chúng tôi không những mang lại nguồn kinh tế dồi dào cho bạn mà còn giúp bạn chiêm nghiệm - trãi nghiệm ngành nghề khai thác mỏ vàng trắng có sự cam kết lãi ròng. YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA hiểu được rằng, xây nhà là điều cần thiết, nhưng xây tổ ấm với sự đong đầy hạnh phúc khi kinh tế dồi dào..mới là điều thật sự quan trọng. Bằng cả tâm huyết, niềm đam mê và sự thấu hiểu: nhà ở kết hợp nuôi chim yến không đơn thuần là một giá trị bất động sản mà là sự tiên phong định hình một phong cách sống và một mô hình kinh doanh mới. Nhà ở kết hợp nuôi chim yến không hẳn là một giá trị bất động sản, một căn nhà, mà đó chính là một tổ ấm - nơi chốn đi về - và lợi nhuận được tăng trưởng.

 
2. Xây “ biệt thự” cho chim ở:
Nhằm tăng thêm mỹ quan xung quanh cho khu vực đầu tư xây dựng nhà yến, YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA tiên phong đưa ra mô hình “ biệt thự “ cho yến ở với  âm thanh siêu sóng: 45km chim yến nghe – nhà bên cạnh không nghe thấy, thanh lọc oxy – không gây mùi ảnh hưởng xunh quanh, lực hút và đẩy khí hư trong nhà chim lên ống khói: không gây mùi hôi làm ô nhiễm cho khu vực nuôi chim yến xung quanh mà còn giúp tập trung trọng điểm để bày đàn bay vào lưu trú
Hiệu suất - công năng của từng hệ thống sẽ được tuỳ thuộc từng mỗi vùng miền - địa lý để phần mềm được viết cho phù hợp từng căn nhà nuôi chim yến. Quản lý nhà chim từ xa,  cam kết đạt hiệu quả 100%, hoạch định rõ số lượng – thời gian có tổ yến. Ưu tiên cho việc sử dụng thanh lam vì chúng không bị nấm mốc, mối, mọt và bị mục theo thời gian, làm tăng hiệu quả sử dụng do không phải thay thế, chỉ đầu tư một lần với chi phí phù hợp và điều này sẽ giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng, giúp giảm giá thành sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh, ổn định chất lượng, tạo độ tin cậy cho khách hàng khi mua sản phẩm.
 
3. Công ty uy tín trong ngành nghề dẫn dụ chim yến:
YẾN SÀO SÀI GÒN ANPHA là một trong những đơn vị có lĩnh vực chuyên môn sâu cũng như uy tín trong ngành nghề nuôi chim yến được đông đảo khách hàng tin tưởng. Với tiêu chí lấy khách hàng làm nền tảng, công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. Cung cấp rộng khắp các sản phẩm từ yến sào cũng như các thiết bị nhà yến và tư vấn nuôi chim yến miễn phí đến tất cả bà con trên mọi miền đất nước. Vì vậy, nơi đây bạn có thể hoàn toàn trao gửi niềm tin.